ข้อมูลพื้นฐาน
ชื่อบริษัท:
Jiaxing Ruixing Machinery Co., Ltd
ประเภทธุรกิจ:
ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
อื่น ๆ
แบรนด์:
Qixing
ไม่มีพนักงาน:
100~300คน
ยอดขายประจำปี:
US$ 100 - US$ 1000
ปีที่ก่อตั้ง:
1995
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์:
90% - 100%
ข้อมูลเกี่ยวกับโรงงาน
ตลาดหลัก:
อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
รายละเอียดบริษัท
Jiaxing Ruixing เครื่องจักรผลิต จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 ผู้เชี่ยวชาญในการคิดค้นการออกแบบการผลิตและการตลาดของเครื่องจักรผ้านอนวูฟเวนและเครื่องจักรผ้าเช็ดปากมานานกว่า 15 ปีได้รับการนำในประเทศจีนในด้านการผลิตเครื่องจักรที่มีคุณภาพมีเสถียรภาพและ ได้รับการส่งมอบอุปกรณ์ nonwoven ที่มีคุณภาพสูงเพื่อตลาดในประเทศและต่างประเทศเพื่อความพึงพอใจเต็มรูปแบบของเขตข้อมูลนี้ทั่วโลกซึ่ง JXRX ได้รับการถือครองชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมที่มีคุณภาพสูงและบริการที่รวดเร็ว การสนับสนุนความช่วยเหลือด้านเทคนิคของ JXRX และการให้บริการอย่างรวดเร็วจัดเตรียมโดยพนักงานที่ยอดเยี่ยมของวิศวกรที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีซึ่งจะคอยแก้ไขปัญหาต่างๆให้กับคุณเสมอและให้เครื่องของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดเวลา เครื่องของ JXRX ได้รับการออกแบบและผลิตขึ้นเพื่อความตั้งใจเพียงอย่างเดียวในการผลิตเครื่องจักรทั้งหมดซึ่งต้องนำเสนอสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมและการผลิตที่สูงเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มที่ เครื่องแต่ละชิ้นเป็นผลงานชิ้นเอกของเราผ่านทางการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ชิ้นงานที่มีมาตรฐานสูงสุดเพื่อให้สามารถเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายขณะเดียวกันเรายังทำชิ้นส่วนเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้จัดจำหน่ายและสร้างเอกสารที่ถูกต้อง เพื่อให้เป็นบริการนิรันดร์แก่ท่านตลอดเวลา เราเชื่อว่าเครื่องที่มีเสถียรภาพของเราสามารถพูดได้เอง ความเสถียรของเครื่องจักรคือเจ้านาย
ได้รับการรับรอง
มาตรฐาน : CE หมายเลข : 201211862M วันที่ออก : 2012-12-08 ขอบเขต/ระยะ : Non-Woven Fabrics Slice Cutting MachineFabrics Slice Cutting Machine ออกโดย : Anbotek China Headquarter
มาตรฐาน : CE หมายเลข : 201403789M วันที่ออก : 2014-03-24 ขอบเขต/ระยะ : Non-Woven Fabrics Folding and Cutting Machine ออกโดย : Anbotek China Headquarter
เราให้บริการคุณทุกที่ทุกเวลา
โทรหาเราที่
0086-573-82693811
บ้าน
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
ขอใบเสนอราคา
เปลี่ยนภาษา